Về chúng tôi

Nhà thuốc Trường Anh - Là trang web sức khỏe chuyên tư vấn, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt và chính hãng tới tay người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên là các Dược Sĩ Đại Học có trình độ chuyên môn cao, có thái độ tư vấn và phục vụ nhiệt tình chúng tôi cam kết mang lại những giá trị đích thực trong ngành Dược phẩm đến các bệnh nhân.

I. Về chúng tôi - Nhà thuốc Trường Anh

Trực thuộc Công ty TNHH Trường Anh Pharm, Nhathuoctruonganh.com là một trong những website bán buôn, bán lẻ dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Nhathuoctruonganh.com cung cấp đa dạng các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tiêu dùng hàng ngày,....

II. Sứ mệnh của Nhà thuốc Trường Anh

Nhà thuốc Trường Anh luôn mong muốn và nỗ lực chăm sóc, phục vụ sức khỏe cộng đồng bằng cách cung cấp các sản phẩm dực phẩm tốt, chất lượng, chính hãng với giá cả hợp lý.

III. Giá trị cốt lõi

1. Chất lượng tốt - Uy tín hàng đầu

Nhà thuốc Trường Anh có đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Cam kết tư vấn cho khách hàng theo tiêu chí 4 đúng:

  • Đúng thuốc
  • Đúng liều
  • Đúng cách
  • Đúng giá

Tất cả thuốc và sản phẩm tại Nhà thuốc Trường Anh đều được nhập chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết.

2. Khách hàng là trọng tâm

Kể từ khi thành lập tới nay, Nhà thuốc Trường Anh luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách của chúng tôi.

  • Tư vấn thuốc 24/7
  • Hỗ trợ đổi trả cho các đơn hàng trong vòng 30 ngày
  • Giao hàng tận nơi

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin hiện tại và phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác khác nhau ở mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này bao gồm tất cả các tương tác có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên y tế. Luôn luôn nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, vitamin, thảo dược và chất bổ sung, và các loại thuốc không kê đơn mà bạn đang dùng.

Tag Cloud

Blog post
30 Dec

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển tại Nhà thuốc Trường Anh như thế nào? Cùng tìm hiểu chính sách vận chuyển tại Nhà thuốc Trường Anh.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tại Nhà thuốc Trường Anh như thế nào. Cùng tìm hiểu chính sách bảo mật tại Nhà thuốc Trường Anh.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Hình thức thanh toán

Thanh toán đơn hàng đơn giản hơn với Nhà thuốc Trường Anh. Nhà thuốc Trường Anh có 2 hình thức thanh toán là COD và chuyển khoản trước.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Quy định đổi trả hàng

Quy định đổi trả hàng tại Nhà thuốc Trường Anh như thế nào? Cùng tìm hiểu quy định đổi trả hàng tại Nhà thuốc Trường Anh.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Hướng dẫn mua hàng

Mua hàng đơn giản hơn với Nhà thuốc Trường Anh bằng 2 hình thức. Hình thức 1: Mua hàng qua SĐT 090.179.6388, hình thức 2: Mua hàng trực tiếp tại website

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB