Hướng dẫn mua hàng

Mua hàng đơn giản hơn với Nhà thuốc Trường Anh

Để mua hàng tại Trường Anh bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức dưới đây:

- Hình thức 1: Mua hàng qua SĐT hoặc Zalo SĐT 090.179.6388

- Hình thức 2: Mua hàng trực tiếp tại website bằng các bước như sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm mình cần mua vào click vào "Đặt mua sản phẩm"

Bước 2:Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang đặt hàng của Nhà thuốc Trường Anh. Tại đây bạn có thể chọn số lượng sản phẩm mà bạn cần đặt và nếu bạn có nhu cầu đặt thêm sản phẩm khác tại nhathuoctruonganh.com thì bạn có thể nhấn vào nút "Tiếp tục mua hàng"

Chọn số lượng sản phẩm.

Nhấn nút tiếp tục mua hàng (continue shopping) nếu muốn mua thêm sản phẩm khác.

Bước 3: Sau khi chọn xong số lượng và các sản phẩm mình cần mua bạn nhấn vào nút "đặt hàng" để chuyển sang trang cung cấp thông tin cá nhân để chúng tôi xác nhận và giao hàng:

Nhấn đặt hàng để đặthàng tại Nhà thuốc Trường Anh

Bước 4: Tại đây bạn cần điền thông tin cá nhân của mình vào để chúng tôi có thể liên hệ chốt lại đơn hàng và giao hàng cho các bạn (thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được Trường Anh cam kết bảo mật). Sau khi điền đủ thông tin bạn nhấn vào nút"Gửi đơn hàng"

Điền thông tin để Nhà thuốc Trường Anh giao hàng

Đến lúc này màn hình sẽ hiển thị dòng tin thông báo và cảm ơn bạn đã đặt hàng là các bạn đã hoàn thành được quá trình đặt hàng tại nhathuoctruonganh.com, lúc này bạn chỉ cần chờ cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ nhân viên của Nhà thuốc Trường Anh.

Thông báo đặt thành công đơn hàng tại Nhà thuốc Trường Anh

Lưu ý: Phí ship sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí nên sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp các bạn để chốt đơn cũng như báo quý khách về phí ship của các bạn.

Ngoài ra nếu bạn không tìm thấy sản phẩm mình cần mua trên website của công ty thì bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn Zalo 090.179.6388 hoặc nhắn tin trên fanpage của chúng tôi qua địa chỉ: fb/Nhathuoctruonganh.

Tag Cloud

Blog post
30 Dec

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển tại Nhà thuốc Trường Anh như thế nào? Cùng tìm hiểu chính sách vận chuyển tại Nhà thuốc Trường Anh.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tại Nhà thuốc Trường Anh như thế nào. Cùng tìm hiểu chính sách bảo mật tại Nhà thuốc Trường Anh.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Hình thức thanh toán

Thanh toán đơn hàng đơn giản hơn với Nhà thuốc Trường Anh. Nhà thuốc Trường Anh có 2 hình thức thanh toán là COD và chuyển khoản trước.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Về chúng tôi

Nhà thuốc Trường Anh là trang web sức khỏe chuyên tư vấn, cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Nhathuoctruonganh.com là một trong những website của Trường Anh Pharm.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Quy định đổi trả hàng

Quy định đổi trả hàng tại Nhà thuốc Trường Anh như thế nào? Cùng tìm hiểu quy định đổi trả hàng tại Nhà thuốc Trường Anh.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ