Chính sách bảo mật

1. Mục đích, phạm vi thu thập thông tin

Nhathuoctruonganh.com chỉ thu thập thông tin liên lạc cần thiết để thực hiện các giao dịch giữa website với khách hàng mà không lấy thêm thông tin gì khác. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được lưu lại khi khách hàng tạo tài khoản và đăng nhập với tài khoản của mình. Thông tin của khách hàng sẽ được Nhà thuốc Trường Anh thu thập và sử dụng thông tin theo đúng quy định của pháp luật. Nhà thuốc Trường Anh cam kết, tuyệt đối không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác với mục đích lợi nhuận. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của Nhà thuốc Trường Anh và khi cần đưa cho bên giao vận để gửi hàng hóa tới tay khách hàng.

Thông tin mà Nhà thuốc Trường Anh có thể yêu cầu khi quý khách hàng đăng ký tài khoản đó là: Tên - Địa chỉ giao hàng - Số điện thoại - Ngày sinh - Giới tính - Những thông tin khác (nếu có).

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin do khách hàng cung cấp chỉ được dùng với những mục đích sau đây:

 • Giao hàng cho các đơn hàng được đặt mua trên website Nhathuoctruonganh.com

 • Thông báo giao hàng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa

 • Cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng

 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng

 • Chia sẻ cho dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng

Ngoài ra, Trường Anh cũng sẽ sử dụng thông tin của khách hàng trong việc quản lý tài khoản, giao dịch tài chính, kiểm tra dữ liệu để cải thiện tính năng của website Nhathuoctruonganh.com nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm website của chúng tôi.

Chi tiết đơn hàng của khách hàng sẽ được giữ bảo mật và chỉ được cung cấp cho chủ đơn hàng. Chúng tôi có quyền không cung cấp thông tin nếu khách hàng không cung cấp chính xác thông tin xác nhận theo yêu cầu từ Nhà thuốc Trường Anh. Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình trong tài khoản của mình và bảo đảm không cho bên thứ 3 biết thông tin. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc khách hàng nhập sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi từ phía chúng tôi.

3. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị, nhân viên Công ty TNHH Trường Anh Pharm

 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website Nhathuoctruonganh.com

 • Đơn vị vận chuyển liên kết với Công ty để giao hàng cho khách hàng

 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán

 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của khách hàng

 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi lưu giữ đúng trong thời hạn pháp luật quy định hoặc chỉ sử dụng cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị: Công ty TNHH Trường Anh Pharm

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào quý khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình theo các bước hướng dẫn thích hợp mà Nhathuoctruonganh.com cung cấp.

7. Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Nhà thuốc Trường Anh luôn đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ an toàn. Ngoại trừ các trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài vì mục đích thương mại. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật có thẩm quyền

 • Trong trường hợp mà điều đó giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật

 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo đảm quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác

8. Thay đổi chính sách bảo mật

Nhà thuốc Trường Anh có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi trên website Nhathuoctruonganh.com

Tag Cloud

Blog post
30 Dec

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển tại Nhà thuốc Trường Anh như thế nào? Cùng tìm hiểu chính sách vận chuyển tại Nhà thuốc Trường Anh.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Hình thức thanh toán

Thanh toán đơn hàng đơn giản hơn với Nhà thuốc Trường Anh. Nhà thuốc Trường Anh có 2 hình thức thanh toán là COD và chuyển khoản trước.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Về chúng tôi

Nhà thuốc Trường Anh là trang web sức khỏe chuyên tư vấn, cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Nhathuoctruonganh.com là một trong những website của Trường Anh Pharm.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Quy định đổi trả hàng

Quy định đổi trả hàng tại Nhà thuốc Trường Anh như thế nào? Cùng tìm hiểu quy định đổi trả hàng tại Nhà thuốc Trường Anh.

Chi tiết
Blog post
30 Dec

Hướng dẫn mua hàng

Mua hàng đơn giản hơn với Nhà thuốc Trường Anh bằng 2 hình thức. Hình thức 1: Mua hàng qua SĐT 090.179.6388, hình thức 2: Mua hàng trực tiếp tại website

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ