Tác giả: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Giới thiệu: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Dược sĩ Nguyễn Văn Trường là dược sĩ chuyên môn của Nhà thuốc Trường Anh. Tại đây, dược sĩ Trường sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin có ích, đúng đắn về sức khỏe về dược phẩm như các thông tin về thuốc, TPCN, dược mỹ phẩm, bệnh học,...để giúp bạn đọc biết cách bảo vệ sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân yêu trong gia đình sao cho đúng và hiệu quả.

Chi tiết: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Xin chào quý độc giả, tôi tên là Nguyễn Văn Trường, là dược sĩ tốt nghiệp Chuyên ngành dược lâm sàng khóa 65 - Trường Đại học Dược Hà Nội.

Tôi hiện đang là dược sĩ chịu trách nhiệm cung cấp các nội dung chuyên môn liên quan tới bệnh, sức khỏe, thông tin thuốc, TPCN, dược mỹ phẩm,... của Nhà thuốc Trường Anh (nhathuoctruonganh.com). Từ nhỏ tôi đã có ước mơ là trở thành Dược sĩ để có thể chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình và cộng đồng.

Tôi luôn cố gắng và nỗ lực trau dồi thêm nhiều kiến thức để có thể đưa đến cho quý bạn đọc những thông tin về thuốc, TPCN, dược mỹ phẩm, bệnh học, sức khỏe,... một cách chính xác, đầy đủ và dễ hiểu nhất. Các thông tin mà tôi mang đến cho quý độc giả đều là những thông tin chính thống từ các trang web uy tín như Drug.com, EMC, Pubmed,... và từ các bác sĩ, dược sĩ hàng đầu Việt Nam.

Tôi mong rằng, qua những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp cho bạn đọc có được những thông tin chuẩn xác về y học để có thể sử dụng thuốc, TPCN,... một cách an toàn và hiệu quả.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ